Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Sơn La

http://dulich.sonla.gov.vn


Hội thi “Ẩm thực dân tộc” tỉnh Sơn La lần thứ II – năm 2014

Ban chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Sơn La chỉ đạo tổ chức Hội thi “Ẩm thực dân tộc” tỉnh Sơn La lần thứ II – 2014 vào ngày 31 – 8 – 2014 tại Khách sạn Thảo Nguyên – tiểu khu Khí Tượng, thị trấn Nông trường Mộc Châu
   Nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh văn hóa, đất nước con người Sơn La đến với du khách trong nước và quốc tế. Chào mừng ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 gắn với sự kiện công bố Quyết định của Thủ tướng chính phủ phê duyệt “Đề án phát triển Văn hóa Thể thao và Du lịch vùng Tây Bắc” quy hoạch khu du lịch quốc gia Mộc Châu.
   Ban chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Sơn La chỉ đạo tổ chức Hội thi “Ẩm thực dân tộc” tỉnh Sơn La lần thứ II – 2014 vào ngày 31 – 8 – 2014 tại Khách sạn Thảo Nguyên – tiểu khu Khí Tượng, thị trấn Nông trường Mộc Châu; với ý nghĩa: bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống và tôn vinh nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của các dân tộc trên địa bàn tỉnh Sơn La; là sản phẩm du lịch đặc sắc được khai thác và phát huy.
   Hội thi “Ẩm thực dân tộc” lần thứ II – năm 2014 là hoạt động để các đơn vị kinh doanh du lịch, các nhà hàng – khách sạn, bản văn hóa du lịch, cá nhân trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và lựa chọn những món ăn đặc sắc đến với hội thi; Đây là dịp các đội thi có cơ hội trổ tài và khẳng định khả năng chế biến, trình bày các món ăn truyền thống hấp dẫn.
   Đến với hội thi du khách sẽ được trực tiếp cảm nhận quy trình chế biến các món ăn và thưởng thức hương vị ẩm thực đặc trưng vùng Tây Bắc.

Tác giả bài viết: Duy Khánh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây