Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Sơn La

http://dulich.sonla.gov.vn


Hội thảo “Chung tay xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch” trên địa bàn thành phố Sơn La

Hội thảo là thông điệp chung của những tập thể, cá nhân hoạt động vì sự phát triển Du lịch của tỉnh nhà; Với mong muốn xây dựng được những sản phẩm du lịch tiêu biểu ...
   Vào ngày 25/10/2014, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Sơn La đã diễn ra hội thảo “ Chung tay xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch “ trên địa bàn thành phố Sơn La. Hội thảo do UBND thành phố Sơn La ,Hiệp hội Du lịch tỉnh Sơn La, Hội Khoa học – kinh tế tỉnh phối hợp tổ chức.
   Đến tham dự hội thảo có hơn 40 đại biểu đến từ UBND thành phố Sơn La, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Thông tin, xúc tiến Du lịch tỉnh Sơn La, các hội ngành nghề, các cơ quan thông tấn, báo chí, … Các đại biểu đã đóng góp hơn 20 bài tham luận chuyên đề nhằm phân tích, đánh giá và định hướng về các tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn thành phố Sơn La. Do thời gian có hạn, ban tổ chức đã chọn 7 bài tham luận tiêu biểu để trình bày trước hội thảo.
   Các bài tham luận được các đại biểu, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh Du lịch trên địa bàn thành phố nhận xét và đánh giá rất cao. Tất cả đều là những tham luận được biên soạn công phu, có chiều sâu chuyên môn, giúp ích cho việc xây dựng những chủ trương, chính sách quản lý, phát triển Du lịch trên địa bàn thành phố Sơn La cũng như việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Du lịch.
   Hội thảo là thông điệp chung của những tập thể, cá nhân hoạt động vì sự phát triển Du lịch của tỉnh nhà; Với mong muốn xây dựng được những sản phẩm du lịch tiêu biểu phục vụ du khách nhằm từng bước phát triển ngành kinh tế du lịch của tỉnh theo tinh thần nghị quyết số 19 – NQ/TW về việc phát triển du lịch đến năm 2020, tầm nhìn 2030.

Tác giả bài viết: Trần Cương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây