Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Sơn La

http://dulich.sonla.gov.vn


Khóa bồi dưỡng, nâng cao trình độ tiếng anh cho cán bộ, người lao động làm công tác du lịch

Thông qua khóa bồi dưỡng, học viên được nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp bằng tiếng anh du lịch khi tiếp xúc và làm việc với người nước ngoài, đáp ứng nhu cầu hội nhập, toàn cầu hóa và phát triển hiện nay ...
     Ngày 16 tháng 7 năm 2014, tại hội trường khách sạn Hương Sen (Số 3 đường Lò Văn Giá, Tp. Sơn La), Tổng cục Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sơn đã tổ chức Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng, nâng cao trình độ tiếng anh cho cán bộ, người lao động làm công tác du lịch.
    Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Đặng Vinh Nhậm – Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Tổng cục du lịch; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo các Phòng chức năng trực thuộc Sở cùng 40 học viên là cán bộ thuộc ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch; quản lý và nhân viên của các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Sơn La.
    Thông qua khóa bồi dưỡng, học viên được nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp bằng tiếng anh du lịch khi tiếp xúc và làm việc với người nước ngoài, đáp ứng nhu cầu hội nhập, toàn cầu hóa và phát triển hiện nay. Khóa tập huấn được tổ chức trong thời gian 3 tháng (từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần) và được giảng dạy theo giáo trình “New English File” chương trình B, lồng ghép với các nội dung về chuyên ngành du lịch; chú trọng đến kỹ năng nghe và nói của học viên, do các giáo viên Anh ngữ có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.
    Kết thúc khóa tập huấn, Ban tổ chức sẽ cấp giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành chương trình.
    Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ khai giảng:
Đồng chí Đặng Vinh Nhậm – Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Tổng cục du lịch
 khai giảng khóa học
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
 phát biểu tại buổi lễ khai giảng
Ảnh lưu niệm của học viên và giảng viên tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Quỳnh Anh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây