Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Sơn La

http://dulich.sonla.gov.vn


Gặp mặt Kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam

Trong suốt hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, ngành du lịch Việt Nam đã được Đảng và Nhà nước khẳng định là ngành kinh tế mũi nhọn, đứng ở vị trí thứ 5 trong các nước ASEAN. Thời gian qua du lịch Sơn La đã có những bước phát triển đáng ghi nhận, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương và sự nghiệp phát triển du lịch của cả nước.
Ngày 09/7/2015 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sơn La tổ chức Buổi Gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960- 9/7/2015). Đồng chí Phạm Văn Thủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng ban Chỉ đạo Phát triển Du lịch tỉnh đã đến dự, chúc mừng và định hướng phát triển du lịch Sơn La trong thời gian tới.
Đ/c Phạm Văn Thủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng ban Chỉ đạo Phát triển Du lịch tỉnh phát biểu chào mừng

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã nghe Thư chúc mừng 55 năm Ngày thành lập Ngành du lịch Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch gửi ngành Du lịch Việt Nam; Ôn lại truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển của ngành Du lịch Việt Nam; điểm lại những chặng đường phát triển của du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Sơn La nói riêng. Trong suốt hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, ngành du lịch Việt Nam đã được Đảng và Nhà nước khẳng định là ngành kinh tế mũi nhọn, đứng ở vị trí thứ 5 trong các nước ASEAN. Thời gian qua du lịch Sơn La đã có những bước phát triển đáng ghi nhận, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương và sự nghiệp phát triển du lịch của cả nước.
Đ/c Lường Thị Vân Anh – Giám đốc Sở VHTTDL đọc thư chúc mừng của   
                                 Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Thủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của ngành Du lịch tỉnh trong thời gian qua. Trong thời gian tới các tổ chức, doanh nghiệp, các cán bộ đang công tác trong ngành du lịch cần tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục bám sát các quy hoạch tổng thể về phát triển du lịch đã được phê duyệt, xúc tiến quy hoạch chi tiết; tăng cường mời gọi đầu tư; làm tốt công tác truyền thông; xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù có tính cạnh tranh cao; có chiến lược đào tạo nguồn nhân lực phục vụ du lịch và giải pháp đầu tư về tài chính, kết nối du lịch; hỗ trợ các doanh nghiệp về hành lang pháp lý, cơ chế vận hành; quan tâm hỗ trợ cho cộng đồng phát triển du lịch…
Cũng nhân dịp này, UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho 32 tập thể có thành tích xuất sắc tham gia tổ chức chương trình Hội nghị xúc tiến đầu tư và an sinh xã hội vùng Tây Bắc năm 2015; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Giấy khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động du lịch.

 
Các tập thể có thành tích nhận khen thưởng

Tác giả bài viết: Vương Thanh Huyền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây