Sơn La tham gia triển lãm Quốc tế du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2014

Thứ hai - 22/09/2014 09:13
Sau 10 năm duy trì tổ chức Triển lãm, với sự chủ động và tích cực của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế du lịch Tp. HCM đã dần khẳng định vai trò là một trong những sự kiện du lịch quốc tế hàng đầu trong khu vực....
   Sau 10 năm duy trì tổ chức Triển lãm, với sự chủ động và tích cực của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế du lịch Tp. HCM đã dần khẳng định vai trò là một trong những sự kiện du lịch quốc tế hàng đầu trong khu vực.         

Lễ cắt băng khai mạc Triển lãm
   Từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 9 năm 2014 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị  quốc tế Sài Gòn (SECC) Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q7, Tp.Hồ Chí Minh. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Sơn La đã tham gia Triển lãm quốc tế du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2014 (ITE-HCMC). Đây là sự kiện du lịch quốc tế thường niên duy nhất tại Việt Nam được tổ chức với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Du lịch tham gia tìm kiếm đối tác, giới thiệu các sản phẩm Du lịch và mở rộng cơ hội kinh doanh đến các thị trường khách du lịch trọng điểm và tiềm năng. Với quy mô hàng trăm gian hàng đến từ các quốc gia, đặc biệt là sự hợp tác mạnh mẽ giữa 5 quốc gia Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar và Việt Nam nhằm kết nối và thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch đầy tiền năng.

Đại diện Lãnh đạo các nước chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng của Quốc gia Campuchia
Gian hàng của Tổng cục Du lịch Việt Nam
   Tại Triển lãm, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Sơn La đã lựa chọn trưng bày một số sản phẩm nghề truyền thống tiêu biểu của tỉnh Sơn La, phát tặng ấn phẩm du lịch đồng thời trực tiếp giới thiệu về tiềm năng du lịch, điểm đến và sản phẩm du lịch Sơn La đến các hãng lữ hành trong và ngoài nước nhằm gặp gỡ, trao đổi thông tin giới thiệu quảng bá tuyến – điểm du lịch, các tiềm năng, thế mạnh và cơ chế chính sách, cơ hội đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực du lịch của tỉnh; mở rộng giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thúc đẩy liên kết phát triển du lịch giữa Sơn La với các tỉnh phía Nam, đặc biệt là thị trường du lịch lớn tại Tp. Hồ Chí Minh, các nước trong khu vực và quốc tế.
   Gian hàng triển lãm của Sơn La đã thu hút đông đảo du khách, tổ chức Quốc tế, các hãng lữ hành tiêu biểu trên toàn quốc đến tìm hiểu thông tin, nhiều doanh nghiệp lữ hành hứa hẹn sẽ xây dựng các chương trình du lịch tới Sơn La và hành trình du lịch Tây Bắc trong thời gian tới.

Thực hiện tư vấn, giới thiệu thông qua ấn phẩm, hình ảnh, phóng sự,…tại gian hàng
Du khách tới thăm và chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng

Tác giả bài viết: Tiến Sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây