HUYỆN VÂN HỒ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI HOA ĐÀO NĂM 2019

Thứ năm - 07/03/2019 14:44
Từ ngày 25/01 đến 26/01/2019, tại bản Pa Ken, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ đã diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Hoa Đào huyện Vân Hồ năm 2019.
Lãnh đạo UBND huyện Vân Hồ phát biểu khai mạc
Chương trình Khai mạc được tổ chức vào hồi 8h00’ ngày 25/01/2019; đến dự có các đại biểu: Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sơn La; UBND huyện Vân Hồ; các phòng, ban UBND huyện Vân Hồ; đại diện lãnh đạo và nhân dân xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình; các doanh nghiệp và đông đảo nhân dân đến từ các xã, bản thuộc huyện Vân Hồ.
Chương trình biểu diễn khai mạc
Chương trình có các hoạt động chính: Thi văn nghệ quần chúng; trưng bày các sản phẩm văn hóa, sản vật đặc trưng; ẩm thực và các trò chơi dân gian truyền thống các dân tộc.
Hoạt động trưng bày sản phẩm thủ công truyền thống
Gian hàng trưng bày của xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ
Doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm tại Ngày hội
Ngày hội Hoa Đào là hoạt động được tổ chức hàng năm tại huyện Vân Hồ vào dịp Hoa Đào nở rộ, đây là sự kiện có sức thu hút lớn đối với du khách và nhân dân trong và ngoài tỉnh. Năm 2019, chương trình Ngày hội đã thu hút hơn 10.000 lượt khách đến tham quan và trải nghiệm các hoạt động.

Nguồn tin: Vương Nhị